Giới thiệu về Sahemul

Sahemul - Thương hiệu Dược mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Công nghệ cao Thái Minh Hitech Thái Minh và công ty Dược mỹ phẩm Wecan - thuộc tập đoàn Dược phẩm Thái Minh.

Với mong muốn tạo ra bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu và lành tính dành cho làn da dầu mụn, Sahemul được các dược sĩ tại nhà máy Thái Minh Hi-tech đầu tư nghiên cứu cực kì kỹ lưỡng trong suốt hơn 2 năm.

Với hàng chục lần thử nghiệm công thức và trên 10.000 khách hàng trải nghiệm, Sahemul đã lựa chọn được những hoạt chất tốt nhất, an toàn nhất; tìm ra được công thức ưu việt cho làn da dầu mụn, nhạy cảm vùng nhiệt đới của người Việt.

I. Kem mụn Sahemul (Bản thuyết trình (43)) (2).png

Và sau đây là 6 lý do nên lựa chọn Sahemul

1. Thành phần cao cấp, nhập khẩu từ Pháp

Kem mụn Sahemul có chứa Sepicontrol™ A5 -  là hoạt chất được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Pháp trong gần 1 thập kỷ.

Sepicontrol™ A5 là sự kết hợp giữa Capryloyl Glycine, Sarcosine và Cinnamomum Zeylanicum Bark Extract (chiết xuất Vỏ cây quế quan) tạo thành phức hợp có tác dụng hỗ trợ trị mụn vượt trội: vừa diệt khuẩn, chống viêm lại vừa ức chế tăng tổng hợp và bài tiết bã nhờn trên da.

Hiệu quả của phức hợp này cũng đã được khẳng định rõ rệt thông qua nghiên cứu lâm sàng “Sepicontrol™ A5 In-Vivo Clinical Test on Purifying & Sebum Regulation” được thực hiện bởi công ty Seppic - Pháp 

I. Kem mụn Sahemul (Bản thuyết trình (43)) (3).png

2. Cơ chế tác dụng rõ ràng

Kem mụn Sahemul với công thức tối ưu từ: Sepicontrol A5, BHA, AHA…giúp giảm mụn viêm hiệu quả

Sahemul - Tài liệu MKT Race 2024 - ĐH dược.png

3. Nghiên cứu & phát triển bởi Hi-tech Thái Minh

Thái Minh Hitech là trung tâm nghiên cứu & sản xuất thực phẩm chức năng & mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội, trực thuộc tập đoàn dược phẩm Thái Minh.

Thái Minh Hi-tech cũng là một trong những nhà máy dược Việt Nam đặc biệt đầu tư cho phòng kiểm nghiệm. Đầu tháng 2 năm 2021, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 – tiêu chuẩn cao nhất dành cho phòng kiểm nghiệm.

4. 93% khách hàng phản hồi tốt

Theo khảo sát của nhãn hàng năm 2022 với các khách hàng đã dùng sản phẩm thì có 93% khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả giảm mụn viêm.

5. Bộ Y tế cấp phép an toàn

Tất cả các dòng sản phẩm của Sahemul đều được kiểm định và công bố theo đúng quy định của Bộ y tế

6. Trọn bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện

- Sahemul hiểu rõ về đặc tính khác biệt của da dầu mụn và sự cần thiết phải có các sản phẩm chăm sóc da riêng dành cho đối tượng này. Chính vì thế, Sahemul đã nghiên cứu và phát triển trọn bộ sản phẩm dành riêng giúp chăm sóc tối ưu, đúng routine để mang lại hiệu quả tốt nhất cho da dầu mụn.

- Bộ sản phẩm bao gồm: Nước tẩy trang, Bọt rửa mặt, toner, kem trị mụn (dòng thường & dòng Sensitive), Kem chống nắng (T3.2024 sẽ có thêm trị thâm)

Cập nhật lúc: 13/03/2024
Loading...